CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ATTC

Trong suốt những năm vừa qua, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng ATTC đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương từ quý khách hàng. .......Không chỉ tại TPHCM mà rất nhiều những khách hàng từ trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Mong muốn đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng, chúng tôi đã và đang mang đến những dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất.

Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng được đào tạo bài bản, có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ATTC được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy. Chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự. Cùng những hạng mục thi công hoàn thiện, nội thất khác trong công trình. Chúng tôi là những chuyên gia tiên phong trong các giải pháp thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng tại Việt Nam.

Cùng khát vọng tiên phong bằng chiến lược đầu tư chất lượng – phát triển bền vững. ATTC phấn đấu trở thành công ty đa ngành tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng – thi công hoàn thiện – nội thất công trình dân dụng có uy tín và vị thế hàng đầu Việt Nam. Xây dựng thành công chuỗi giá trị về sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp. Góp phần nâng cao chất lượng thẩm mỹ của kiến trúc Việt. Nâng tầm chất lượng công trình từ đó khẳng định vị thế của khách hàng ngoài xã hội.

8
Hình thành và
phát triển
100
Dự án đã thực hiện
50
Đối tác - Khách hàng
5
Chứng nhận
Định hướng phát triển

Với mục tiêu phát triển ổn định và bền vững, với phương châm "Chất lượng là Uy tín và là sự Tồn tại của doanh nghiệp". Bằng năng lực, kinh nghiệm cùng cơ chế hoạt động linh hoạt luôn thích ứng với thị trường, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ATTC khẳng định sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư. Chúng tôi cũng sẵn sàng liên danh, liên kết với các tổ chức, tư nhân trong và ngoài nước, trên cơ sở hợp tác đôi bên cùng có lợi theo xu thế hội nhập hiện nay.

TEAM
Các chuyên gia sẵn sàng phục vụ.

Đội ngũ thiết kế luôn cố gắng tạo ra giải pháp tốt nhất cho dự án của chủ đầu tư. Tại ATTC mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo với tâm huyết của kiến trúc sư...

Đội ngũ quản lý thi công nhiều năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các dự án quan trọng, chất lượng 5 sao. Luôn cam kết làm theo đúng thiết kế, chất lượng cao và thi công đúng tiến độ.

Mr.Nguyen Duy Khiem
Mr. Pham Le Viet Anh
Mr. Nguyen Tai Do
Ms. Truong Thi Anh Thu
Ms. Tran Thien Nhi
Ms. Tran Thi Hien