Gia Công Cơ Khí

Gia Công Cơ Khí

Nhà thầu gia công sản xuất, lắp dựng các gói thầu về cơ khí, kim loại khác theo yêu cầu của công trình

  • Tủ thư
  • Lan can, hàng rào tạm
  • Mái đón canopy
  • Hố ga, gia công chấn thép

Dịch vụ thi công xây dựng

 

Thi công cho một công trình xây dựng, đơn vị không chỉ có nhân lực có tay nghề mà còn kết hợp nhiều yếu tố khác như bản vẽ thiết kế, vật liệu chính - phụ hoàn hảo,... XÂY DỰNG ATTC hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần thiết để có được vị trí như ngày hôm nay và trở thành đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Thi công xây dựng không đơn giản là xây nên một ngôi nhà hay công trình mà để hoàn thành hiệu quả thì phải thông qua nhiều khâu thi công, chủ đầu tư phải chuẩn bị thật hoàn hảo ngay từ các bước lên kế hoạch.

 

 

 

 

Tìm hiểu về một quy trình thi công đầy đủ

 

Ở XÂY DỰNG ATTC, việc thi công công trình phải tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ, có quy trình/quy định rõ ràng. Đối với quy trình mà công ty áp dụng sẽ chia thành 2 quy trình nhỏ là quy trình ký kết hợp đồng và thi công xây dựng (không bao gồm nghiệm thu và thanh toán).

 

Quy trình ký hợp đồng thi công

Quy trình ký hợp đồng là một quy trình nhỏ trong toàn bộ quy trình thi công từ nhận yêu cầu từ khách hàng đến kiểm tra và thanh toán hợp đồng. Đây là một quy trình cực kỳ quan trọng, bao gồm 2 phân đoạn chính là Báo giá và đưa hợp đồng thi công cho bên khách hàng.

+ Báo giá: có 2 hình thức chính là báo giá theo diện tích xây dựng và báo giá theo dự toán khối lượng (chỉ dành cho công trình có quy mô lớn). Hai loại báo giá với tính chất và quy mô khác biệt, dành riêng cho từng trường hợp thực tế sẽ được áp dụng.

+ Hợp đồng thi công: đây là mẫu quy định của công ty cũng là mẫu thỏa thuận trách nhiệm, hình thức thanh toán,.. đã được công ty và khách hàng đồng ý, được văn phòng Luật sư biên soạn dựa trên quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên.

Quy trình thi công xây dựng công trình

Quy trình thi công công trình của chúng tôi được tổ chức theo đúng những gì pháp luật ban hành, nếu như không tính quá trình thi công trước sau thì khi thi công xây dựng, chúng tôi tiến hành gồm 3 bước chính:

+ Tổ chức thi công: thành lập ban chỉ huy công trình gồm giám đốc thi công, kỹ sư thành viên trong ban chỉ huy.

+ Tổ chức mặt bằng thi công: thông báo khởi công công trình đến chính quyền địa phương bằng văn bản, treo biển báo công trình, chuẩn bị hồ sơ thiết kế xây dựng làm căn cứ kỹ thuật, định vị công trình, xác định cao độ chuẩn. Ngoài ra còn chuẩn bị mặt bằng, mượn vỉa hè, chuẩn bị nguồn điện, nguồn nước cho quá trình thi công, làm lán trại cho công nhân, lắp đặt cổng tường rào cho công trình.

+ Biện pháp thi công: trước tiên thi công phần móng và công trình ngầm, sau đó là thi công phần thân và mái, tiếp đến là thi công phần hoàn thiện, cuối cùng là thi công phần ME (điện, nước).